Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức

Trang chủ / Tin tức

Tin tức

Bất ngờ với sự chỉn chu của FOODMATE - thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam

Dù mới ra mắt thời gian ngắn, nhưng FOODMATE – thương hiệu mỹ phẩm thuần Việt vẫn tự tin có thể đứng vững trên thị trường mỹ phẩm đang phát triển ngày càng mạnh mẽ, bằng chất lượng sản phẩm và sự chỉn chu đến từ một thương hiệu chất lượng.

Xem chi tiết

Dr.FORHAIR đồng hành cùng Bác Sĩ Cao Hữu Thịnh trong ngày khai trương phòng khám mới

Ngày 17/7 vừa qua, Bác sĩ Cao Hữu Thịnh đã khai trương phòng khám và dịch vụ Dr.Thinh Care Spa - chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc cho mẹ và bé sau sinh. Để tạo ra những liệu trình chăm sóc an toàn và uy tín, Bác sĩ Cao Hữu Thịnh đã lựa chọn hợp tác cùng Dr.FORHAIR - một thương hiệu đếntừ Hàn Quốc nghiên cứu các sản phẩm chăm sóc da đầu và tóc chuẩn chuyên gia.

Xem chi tiết

Các chuyên gia và KOL đã tin dùng sản phẩm của Dr.FORHAIR như thế nào?

Dr.FORHAIR là thương hiệu chăm sóc tóc đến từ Hàn Quốc được nhiều người sử dụng và đánh giá là một sản phẩm chất lượng, có khả năng cải thiện tình trạng tóc nhanh chóng và rõ rệt.

Xem chi tiết

Chương trình "Che chở dịu lành, nhận quà lấp lánh" - Đánh dấu sự kết hợp đặc biệt của Dr.FORHAIR x Dr.Thinh Care Spa x PNJ

“Che chở dịu lành, nhận quà lấp lánh” là ưu đãi đến từ Dr.FORHAIR, có sự kết hợp của những thương hiệu danh tiếng như Dr.Thinh Care Spa của Bác sĩ Cao Hữu Thịnh và thương hiệu trang sức PNJ - thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chế tác và bán lẻ trang sức vàng, bạc, đá quý tại Việt Nam.

Xem chi tiết

BRANDSVIETNAM Chia Sẻ Góc Nhìn Về Phiên Livestream Dr.FORHAIR & CHANH BEAUTY

Livestream của ngành chăm sóc tóc nói chung, mà điển hình là thương hiệu Dr.FORHAIR đã ghi nhận số lượng người tham gia kỷ lục, mà theo đánh giá, là một kỳ tích và đánh dấu một cột mốc mới, một bước ngoặt mới cho thương hiệu này.

Xem chi tiết

"Ngày Thương Hiệu Tỏa Sáng" Thăng Hoa Với Sự Tham Gia Của MIA Cùng Hàng Loạt Thương Hiệu Đình Đám Dr.FORHAIR, VPBank, Citibank, Lazada và Coolmate

“Ngày Thương Hiệu Tỏa Sáng" diễn ra vào ngày 14/4 là chiến dịch marketing giữa MIA cùng các thương hiệu khác, giúp tăng độ phủ sóng thương hiệu, khẳng định vị thế của mình trên thị trường cũng như mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Xem chi tiết

Khai trương cửa hàng NGUỒN MỸ PHẨM

Ngày 14/12/2019 vừa qua tại khu chế xuất Tân Thuận, Công ty TNHH Mekelong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện đêm nhạc giáng sinh “Hợp âm Nhiệm màu” cho 1000 con em của cán bộ công nhân viên tại khu chế xuất cùng các em nhỏ neo đơn từ nhà trẻ Mái Ấm Nhân Tâm.

Xem chi tiết

Mừng khai trương cửa hàng COSMELITI

Ngày 15/09/2019 Fish Golden Group khai trương cửa hàng mỹ phẩm tên Cosmeliti, viết tắt của chữ Cosmetics Limited, có nghĩa là Mỹ Phẩm giới hạn, Cosmeliti ra đời với tiêu chí mang đến sản phẩm giá rẻ chất lượng từ khắp các hãng mỹ phẩm nổi tiếng nhất thế giới hứa hẹn sẽ là 1 nơi làm đẹp lý tưởng cho phái đẹp.

Xem chi tiết

Khởi công xây dựng Tòa nhà của Fish Golden Group

Ngày 28/05/2019 đánh dấu cột mốc lịch sử cho Fish Golden Group khi đặt nền móng xây dựng tòa nhà cho công ty

Xem chi tiết